Luyện phát âm tiếng Pháp – Tự học qua mạng

Để nói được Tiếng Pháp, quan trọng nhất đối với người khi mới bắt đầu học ngoại ngữ đó là PHÁT ÂM ĐÚNG, và thời gian đủ cần để NGẤM cho một ngôn ngữ.

Rất nhiều bạn hỏi Page về các trang luyện phát âm tiếng Pháp, vậy nên hôm nay Bonbon chia sẻ với các bạn bài viết sau tổng hợp các trang luyện phát âm tiếng Pháp nhé! Các bạn đừng quên, song song với việc nghe thì tập nói theo và làm bài tập phải đi liền với nhau. Các bạn hãy chia sẻ bài viết để bạn nào quan tâm có thể học nhé ^_^

1/ http://lnk.al/4Anf

Trang này mình thấy tổng hợp đầy đủ nhất: các bài tập giúp bạn phân biệt các âm với nhau, luyện phát âm và có cả trò chơi nữa. Trang dành cho trình độ mới bắt đầu.

2/ http://lnk.al/4And

Trang này cũng khá hay, tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong phát âm tiếng Pháp như không phát âm phụ âm cuối, chỗ nào thì phải nối âm, vv. Trang web cũng cung cấp cho các bạn các bài tập để phân biệt các âm, luyện phát âm, nói có nhịp điệu nữa

3/ http://lnk.al/4Ane

Trang tổng hợp này của ĐH Texas dành cho dân nói tiếng Anh muốn học tiếng Pháp với nội dung phong phú, đa dạng và có phần phát âm ở mỗi chương. Nhìn chung các kiến thức được giải thích khá rõ ràng, dễ hiểu. Bạn nào mới học TP và muốn đọc tài liệu = tiếng Anh thì có thể tham khảo trang này nhé.

Trên đây là ba trang web mà mình thấy hay trong việc giúp các bạn luyện phát âm, ngoài ra không kể đến các chương trình dạy phát âm trên Youtube hay TV5 Monde các bạn nha. Bạn nào biết trang web nào khác hãy chia sẻ ở phần comment nhé!

da-tnt
Tags:
Chia sẻ kinh nghiệm – những vấn đề cản trở các bạn nói tiếng Pháp

Chia sẻ kinh nghiệm – những vấn đề cản trở các bạn nói tiếng Pháp

Chào các bạn, lâu lâu mình lại quay lại để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn . Lần trước mình đã chia sẻ các bạn cách luyện nghe .

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất