Cụ bà 64 tuổi vẫn xinh đẹp nhờ kiên trì làm 2 điều này suốt 20 năm qua

Đối với một người phụ nữ, vẻ đẹp thực sự đó là vẻ đẹp tâm hồn, nếu một người có ngoại hình đẹp nhưng tâm không đẹp thì chẳng có nghĩa lý gì. Nếu một người phụ nữ chỉ biết chạy theo vẻ đẹp bên ngoài mà không bồi dưỡng tâm hồn thì cũng thật đáng thương. Bạn có quan điểm thế nào về cái đẹp? Cùng theo dõi bài viết dưới đây về câu chuyện bà lão 64 tuổi xinh đẹp nhé.

Rossi là một siêu mẫu người Pháp, năm nay bà 64 tuổi và là mỹ nữ không tuổi, đã là bà của hai đứa cháu nhưng bà chưa bao giờ ngừng yêu đời và kiên trì theo đuổi những ước mơ của mình. Nếu bạn cho rằng cái đẹp chỉ có khi bạn còn trẻ vậy thì qua bài viết này bạn sẽ thấy rằng: “Đẹp có nhiều loại và không phân biệt tuổi tác.”

30 năm trước, Rossi là mẹ của 2 đứa con, vất vả nuôi con khôn lớn cũng giống như bao bà mẹ khác.

Ở tuổi 30, bà đã đưa ra một quyết định táo bạo, bà kiên trì ước mơ chưa bao giờ dập tắt của mình, đó là trở thành 1 người mẫu thời trang.

Ở tuổi 64, thân hình bà vẫn toát lên đường cong quyến rũ, gợi cảm và thu hút.

Ở tuổi 60, bà thậm chí còn đẹp hơn nhiều cô gái tuổi 20, vẻ đẹp không tuổi khiến cho cả ngành thời trang trầm trồ kinh ngạc.

Năm 20 tuổi, sau khi sinh con xong, bà nặng tới 84kg. Vốn yêu cái đẹp nên bà bắt đầu kế hoạch ăn uống và vận động, kết hợp aerobic và yoga, trên đời không có cái đẹp nào tự nhiên mà đều do nỗ lực kiên trì mà thành.

Sau khi giảm cân thành công bà đã hình thành thói quen luyện tập yoga mỗi ngày, thân hình giữ được đến tận ngày hôm nay, không chỉ thon thả mà cơ bắp còn rất săn chắc.

Rất nhiều người muốn biết bí quyết làm đẹp của bà Rossi, nhưng thực ra không có gì quá đặc biệt, mỗi ngày bà chỉ kiên trì làm 2 việc này.

Xinh đẹp là ưu thế nhưng sống đẹp là khả năng. Bí quyết để mãi tươi trẻ của bà đó là tâm thái, sống đơn giản mang đến cho bạn niềm vui, sau đó là chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

Bà Rossi trong nhiều năm đều kiên trì ăn thực phẩm hữu cơ, thường bôi dầu hạt cải lên tóc và da, không dùng thuốc để duy trì thân hình, thuận theo tự nhiên.

Chế độ ăn uống của bà chủ yếu là đồ chay, rất ít ăn những thực phẩm chứa đường, mỗi ngày bà kiên trì luyện tập yoga từ 30 đến 90 phút. Bắt đầu từ năm 20 tuổi, bà kiên trì đến nay, quan trọng là chưa bao giờ dừng lại. Chính điều này đã giúp bà có được cánh tay săn chắc, đường cong hoàn hảo.

Tận hưởng sự khoan khoái do yoga mang lại, cơ thể được chữa trị, thời gian như được dừng lại, tuổi tác cũng bị đóng băng. Năm tháng có thể cuốn đi thanh xuân của bà nhưng không thể cuốn đi vẻ đẹp của bà.

Tu dưỡng nội tâm là điều quan trọng với bất kỳ ai, một tâm thái khoan dung, hài hòa, cởi mở với những điều mới mẻ sẽ mang cho bạn một tâm hồn tươi trẻ. “Tướng do tâm sinh”, khi tâm bạn an hòa bạn cũng cảm nhận được sự hài hòa với thế giới xung quanh, từ đó yêu đời và hạnh phúc hơn. Thêm vào đó bạn cũng nên duy trì những thói quen tốt như ăn thực phẩm lành mạnh và luyện tập thể thao, yoga, khí công hoặc thiền định. Mỗi ngày từng chút từng chút thay đổi bản thân, cải biến chính mình, tin chắc rằng sau khi nhìn lại toàn bộ quá trình, bạn sẽ thấy những nỗ lực của mình được đền đáp.

Tags:

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất